Gupit sa daliri

Hello po mga mommy ask ko lang po kung ano pwede ilagay or ipahid sa daliri ng baby ko, nag gugupit po kasi ako ng kuko nya ng biglang kumulit ayon na dali po yung balat ng hinlalaki nya hindi ko na po natuloy yung pag gupit kasi umiyak na po sya nung napansin ko na nagupit ko yung balat at nagdugo na rin po pero yung balat po nakakabit pa rin naman po hindi ko na po natanggal. ▪️Lalagnatin po ba sya nun? 3 months old pa lang po si baby and ftm po ako. Please pahingi po ng advice kung ano po pwede. Salamat po.

1 Trả lời

Si LO nagupit ko dn accidentally yung daliri niya. Medyo dumugo, ako nilagyan ko lang ng alcohol po 😅 Di naman umiyak si LO ko, mataas kasi pain tolerance kaya sguro di umiyak. Di naman nilagnat or something. Parang wala nangyari hehe

2y trước

okay po mi. thank you