contact.

Hello po mga mommy ask ko lang po if ok lang ba mag s*x kayo ni mister kahit preggy ka? Ako kase 7 weeks pregnant tapos gusto ni mister kaso natatakot ako e.

11 Các câu trả lời

wag na muna mommy, nung 7 weeks ako nag bleed ako nung ngcontact kmi ng asawa ko. pero ndi nmn ako maselan magbuntis.sinabi ko din sa ob ko yun, ok lng nmn daw yun. kaso natakot na kmi dalawa kaya hanggang ngayon 36 weeks nku no contact parin kmi.

Ok lng nman cguro bsta d lng mselan pagbubuntis m tska ung tamang sex lng dhan2 lng...😅 smin kc pnay din sex nmin nun ng mr. qoh kaya lng after ng sex panay nman ang suka qoh..hehe

Pwd p rin nmn daw sabi ni ob wag lng maselan.,at ska i advice yan ni ob muh pag bawal.,aq kc maselan taz may spotting kya pinagbawal ni ob

firstime mom din ako im 9weeks pregnant natatakot din kmi nh hubby kaya no contact since nalaman namin na preggy ako😊

Ok lang msh as long di ka maselan sa pagbubuntis mo. Kami kasi pinagbawalan kasi maselan magbuntis.

5y trước

Better not to hav contact muna with hubby lalo spotting ka. Same case skin spotting ako my tendency po kc mgtuloy2 spotting

Ok lang naman basta di maselan pagbubuntis... sasabihin naman ni ob kung bawal 😊

Pwede naman as long as di maselan pagbubuntis and di binawal ng ob

5y trước

If thats so wag muna

Nasa first trimester ka palang di pa advisable

yea as long as na di maselan :)

Ask your OB muna