s*x ?

hi mga mommy ask ko lng po pwede po ba mag make love kay mister kahit mag 14weeks plang ang tummy ko. thanks po sa sasagot ?

15 Các câu trả lời

yes po . lalo pag di maselan katulad ko hehe. 1st trimester gang ngayonn33weeks nako . makelove parin po kami ng asawa ko hehe . pero wala.naman Spotting dipende lang pag maselan or may nararamdaman kang di.maganda .

9weeks palang tummy q pero di naman pinagbawal ni ob q makipag make lobe kay hubby, ,depende po sau kung dika maselan magbuntis kung wala ka naman iba nararamdaman at dika nagdudugo after niu mag do , ingat lan po

kung hindi po maselan, walang prob po mag make love. :) basta po sa mga 1st month to 7 months, iwas muna na iputok palagi sa loob dahil ang semen ay nagcacause ng labor contractions.

during first trimester pinagbabawal ni ob yan. lalo na if maselan ka magbuntis. usually safe naman na pag 2nd trimester. tapos pag malapit na manganak para mas madali 😊

pwede nman sis pinapayagan nman nang ob pero careful lang lalo na pag naninigas o kaya nag spotting ka..pag naging ganun stop muna ang make love

Yes, pwede naman mommy as long as di naman maselan pregnancy mo. Usually, first trimester lang talaga pinag iingat or pinagbabawalan sa sex ng mga OB.

5y trước

thanks po 😊

Yes if hindi maselan ang pagbubuntis. No rough sex ha. @25weeks sinabihan ako ni doc na NO CONTACT muna kasi placenta previa ako.

Yes pwede nmn as long as di kyo maselan. No pain during and after sex and no spotting safe nmn po

pag di ka maselan or nd ka nag cocontract pwde nmn pero kung maselan ka magbuntis bawal

pwede nman po basta hndi maselan pag bbuntis mo like walang spotting.