hindi pa tumatae

Hello po mga mommy! Ask ko lang if may kapareho ako ng baby dito na after maipanganak hindi pa dumudumi. Oct 16 sya lumabas until now 18 di parin sya dumudumi. Wala pa kasi syang new born screening nagpa schdule palang kami kaya wala pa akong msyadong alam sa LO ko. Sana po may sumagot salamat! -Formula palang po gamit namin pero nag bebreastfeed din ako kaso di sya nabubusog kaya pag iyak na ng iyak tinitimplahan ko padin ng formula milk

1 Trả lời

sis dpt natae na ang anak mo. At dpt napa newborn screening mo na sya kahit sa private clinic kasi dpt 2days after sya lumabas and also the hearing test. wag mo bigyan ng firmula padede ka lamh sknya kasi macoconfuse yan. Saka natural naiiyak yan newbirn eh nag aadjust pa.

2y trước

Pinapabalik pa po kami eh. Wala pa daw yung doc na mag newborn screen saknya bale hearing test palang nagawa saknya. umuutot sya pero di pa sya natatae 😭