#TeamAugust22,2023

Hello mga kaMomshie ask ko lang kung Anu pwedeng formula para Kay baby di Kasi sapat nakukuha nyang breast milk sakin iyak sya Ng iyak ??

2 Các câu trả lời

unli latch ka lang para dumami supply mo, maliit oa kasi sikmura ng newborn kaya di nya need ng maraming gatas yung tumutulo. baka akala mo di sapat. kung maraming umihi at dumudumi, meaning nyan may nakukuha talaga sya. normal na iyak ng iyak ang newborn lalo na at nagaadjust sya sa paligid. check mo rin kung kinakabag o nilalamig/naiinitan, normal na na madalas magdede yan. like every hour talaga na kala mong laging gutom pero dahil nga maliit ang sikmura nya, mabilis lang maubusan ng laman kaya dede ulit. kung gusto mo talagang magformula, pls ask ka ng suggestion sa pedia nyo at wag na po magexpect na dadami pa ang milk supply mo.. as much as possible, bmilk is the best milk lalo na sa newborn.

10mo trước

konti nga lang Po sya dumumi ..

sa 1st born ko po since mahina milk supply ko nag try ako mag bonna po as mix feeding po ako ngayon na 2nd born ko, pure breastfeeding po ako kahit may pcos ako unli latch lang po and tyagaan po sa pag pump. Breastmilk is better po than formula. again sa formula po iba iba po ang tyan ng baby consult ka po pedia muna before buying if plan mo po mag mix feeding.