Need an advice pls

Hello mga mommy..ttanong ko lang po i have 17days old baby girl ..mixed feed po sya then milk nya is s26 gold..ask ko lng po kung normal ba na d pa sya dumudumi since yesterday until today??kakastart lng nya ng formula nung saturday po..salamat po sa sasagot#advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Normal lang momsh yann. may times talaga na delay si baby sa pag dumi

4y trước

salamat mommy..worried kc ako ehh kc d padin sya nag pupu..panay lang utot nya..tpos prang umiiri pro wala namang pupu