Need advice

Hello po mga mommy 40w 3days na po ako pero wala pa din sign of labor. Kung ang susundin ko po ay lmp due date ko na po nung August 31. Pero sa Ultrasound ko po ay Sept 23 pa. Ano po ba dapat ko gawin?

1 Trả lời

exercise in moderation daily mommy to induce labor but do not over do it to prevent exhaustion:) make use of your time na maging productive para hindi ka naiinip sa pag labas ni baby :) hope it helps.