EDD Sept. 19 , 2023 wala paring sign of labor

Edd September 19,2023 Wala pa po akong sign of labor due date ko na po ngayon.

8 Các câu trả lời

same tayo ng edd mamsh no signa of labor din ako. Nakaubos na ako ng dalawang karton ng evening primrose oil pero wala pa rin. Pinagdadasal ko na lang talaga na lumabas na si baby ko. Sabi naman po ng iba si baby pa rin ang magdedecide kung kailan siya lalabas. Pray lang tayo na makaraos na.

9mo trước

hindi pa rin po ako nanganganak😔

duedate ko nung 11. but di ako nag anak or naka ramdam ng labor. kinabukasan ng pa check up ako sa hospital na ie nila ako 4cm na daw ako then binutas nila panubigan ko kasi over due nako ng isang araw. baka daw kasi makatae ang baby ko sa tiyan.

duedate q nga din po sept 20,till now wala p din po .. peru lagi n po nasumpong ng sakit ang tyan q.lalo po pag takipsilim n hanggang gabi panay ang sakit at hilab,felling q nga n napapa cr aq tas wala nman...

same mommy ...Sept.21 due date q pero wla pa ring sign

parehas po tayo pinababalik ako bukas 2cm ako nakaraan e

Kamust po? Ano po advise ni Ob?

kumusta mamsh nanganak ka na po?

9mo trước

nagtetake ka na po ng evening primrose?

eat durian po.