For Baby Girl Only.

Hello po mga Mommies! Sino po dito yung as in walang wala po talagang pambili (pls yung totoo po sana na walang pambili kasi iccheck ko po yan) nag hahanap po ako ng 5 nanay na baby girl po ang anak willing po ako ibigay yung mga damit na nabili ko pang girl po kasi kaso baby boy po pala ang baby ko kasama po ng damit na ibibigay ko may kaunting pasimula na baby essentials so pls po sana yung mag ppm po sakin sa fb sana po yung wala talagang pambili salamat po :) Pm nyo po ako sa fb : Angel Nazareth Lozarita💯

For Baby Girl Only.
146 Các câu trả lời

Ako po 34 weeks na po medyo sumasakit na po ang tyan ko lalo pagnaglalakad nakakahiya man po pero wala pa po ako gaano gamit tulad ng gagamitin sa ospital. Asawa ko lng po kse ang nagtatrabaho bayad bahay ilaw tubig kaya hndi po makabili ng gamit ng baby pang tatlo anak ko na po ito salamat po🙏🙏