For Baby Girl Only.

Hello po mga Mommies! Sino po dito yung as in walang wala po talagang pambili (pls yung totoo po sana na walang pambili kasi iccheck ko po yan) nag hahanap po ako ng 5 nanay na baby girl po ang anak willing po ako ibigay yung mga damit na nabili ko pang girl po kasi kaso baby boy po pala ang baby ko kasama po ng damit na ibibigay ko may kaunting pasimula na baby essentials so pls po sana yung mag ppm po sakin sa fb sana po yung wala talagang pambili salamat po :) Pm nyo po ako sa fb : Angel Nazareth Lozarita💯

For Baby Girl Only.
146 Các câu trả lời

hi po. baka po pwede sa akin nalang po 😥 although may online na sideline po ako ngayong pandemic peeo pang survive lang po namin talaga pangkain everyday kahit bills ng kuryente wala pa po kmi pambayad gawa ng minsanan lang po ang pasok ng daddy nila..mula nung magbuntis po ako mga 2 weeks palang po ako nakakainom ng vit. 😥 kaya sa totoo lang wala pa po ako pamprovide ng mga clithes ni 4th baby ko..yung mga pinagliitan namn po ng nasundan nya na 1 ywar and 1 mo. na kapatid na lalaki nung kasagsagan po ng pandemic ibinigay ko po kasi sa kaibugan ng kaibigab ko kasi as in walang wala pong gamit now po na nalaman ko po na buntis po ako hinihiram ko po kaso wala na daw po. kaya sana po mapili po ninyo kahit ipa background check nyo po. salamat po in advance and God bless po sa inyong family. ❤️

Gusto ko sana kaso mas may deserving pa :) pero kung wala po kayo mapagbigyan pede rin po ako :) no work no pay po kami nung ecq, naquarantine din po ako ng 1 month kasi may sipon ako, kaya july lang po ako nakabalik ng work, and malapit na po ako mag ML. bali po may konti lang ako naipon na pang kay baby, at sa panganganak po. gusto ko po sana ng kahit isang romper lang para sa baby girl ko :) hehe september 15 po due date ko :) pasama naman po sa prayers nyo na mag normal kami ni baby 😍 thanks momshieee Godbless you and your family 😍

ME PO plss po ngayung september na po due date ko ung asawa ko po pasulpot sulpot lang po ung trabaho ,Nahihirapan n din po ako kc Andami pa po nming gastusin wala pa po kaming ipon para sa panganganak ko ...hope po na matulungan mo po ako may kunting nabili namn po kmi kay baby pero Dko lng po alam kung sapat un first time ko po magbuntis

HELLO PO MGA MOMMIES, DALAWA PALANG PO ANG NAPIPILI KO MAY TATLO PA PO AKONG NEED SORRY PO AT DI AKO NAPAG REPLY SA MGA COMMENT NYO SINCE NANGANAK PO AKO NG MAAGA AT NAWALA PO ANG BABY BOY💔 KO MARAMING SALAMAT PO SA MGA NAGCOMMENT PIPILITIN KO PONG BASAHIN LAHAT NG CHAT NYO SAKIN PIPILIIN KO PO AT SASALAIN KONG MAIGI YUNG TALAGANG DESERVING PO MARAMING SALAMAT PO SA LAHAT 💕💪🏻

4y trước

Good morning po mam may nabigyan na po ba kayo

Hi! I'm a single mom po, until now nagwo-work pa rin ako kasi need ko matustusan yung mga needs ko and needs ni baby. Sana mapili niyo po me. ☺️ Excited na ako sa baby girl ko. Dami mang challenges never pumasok sa isip kong bitawan si baby. ❤️ Advance thank you hehe sana mabigyan niyo po ko mamsh! God bless #32Weeks&1Day #FirstBaby #SingleMom

Ako po mag 7 months na po ang baby ko at nagoaultra sound naden po ako at gender pi ng baby ko ay girl at wla pa po akong kahit na ano na pupundar na gamit ng babygirl ko dahil po sa bangka lg po ang hanap buhay ng asawa ko sana po isa po ako sa mabigyan salamat po at godbless po sayo

hello po. ako po first time mom, baby girl po baby ko, manganak next month, until now wala parin po gamit si baby. 😟due to pandemic naubos po ipon namin ng partner ko sa ticket ko from dubai to philippines. Nakauwi lang po ako nung july, until now wala parin maipon dahil sa araw araw gastusin at tuwing check up. 😞 Godbless you.

ako po momshie as in wala pa po nabibili, oct due ko po sana isa po ako sa mabigyan nyo mero naman po sya kaso pang new born lang bigay lang din po maraming salamt po sana isa ako sa mapili ko godbless Frist time mom din po ako.

Hello po mommy! Sana mabigyan mo rin ako😢. Mag e-8months na kasi ako at wala paring damit baby ko. Hirap kasi wala pa akongbtrabaho at partner ko lalo na ngayon at hindi aq maka hingi pa sa parents ko kasi my family problem kasi maaga akong nabuntis, sana mahelp nyo rin po ako😢. Godbless po

Ako po 34 weeks na po medyo sumasakit na po ang tyan ko lalo pagnaglalakad nakakahiya man po pero wala pa po ako gaano gamit tulad ng gagamitin sa ospital. Asawa ko lng po kse ang nagtatrabaho bayad bahay ilaw tubig kaya hndi po makabili ng gamit ng baby pang tatlo anak ko na po ito salamat po🙏🙏