pag tulog

Hi po mga mommies.Anu po ba dapat posisyon ng buntis pag tulog?natatakot po ako baka ma suhi si baby.natutulog po kase ako nakatihaya problema lagi po akong pawis na pawis halos natutuyuan na po ako ng pawis.ngayun nga po inuubo ako at sinisipon po.kabuwanan ko na po next month.salamat po.

1 Trả lời

Wag ka po patuyo nan pawis sa likod. Kun pawisin palit lagi nan damit at lagay nan towel para d matuyuan. Tas sa paghiga, naka left side dapat. Pwede ding right pero mas adviced ang left. Pag nakatihaya naman dapat elevated yung likuran. Hindi dapat nakaflat. Lagyan ng unan tas elevated din ulo.

5y trước

Maraming salamat po mommy sa inyong sagot at sa payo mo po.Susundin ko po.God bless po😇