hi po........

Hi po any tips po para sa ubo at sipon? Lagi po kasi akong pawis, dahil lagi mainit pakiramdam ko tapos mga 2days before naligo ako,ngyon po sinisipon na ako tpos inuubo pa minsan-minsan. Tubig lang po ako ng tubig, singa po ako ng singa pero prang di nauubos sipon ko hahahaha. help po thanks

9 Các câu trả lời

lemon water po with honey.... at pahinga po....kakagaling ko din sa ubo... kinakabahan na ako akala ko may covid ako ... thanks God nawala ang ubo ko..

4y trước

👍👍👍😊😊😊

Up

up