Normal po ba sa buntis na palaging pawis po ? Kahit naka aircon sobrang pawis at madalas ma ihi.

27 Các câu trả lời

Yes, normal lang mommy. Ginawin ako noong di pa preggy pero noong naging pregnant ako kahit tutok na sa aircon naiinitan pa rin. Mainitin talaga ang pakiramdam ng mga preggy. :)

kahit po ba madaling araw, normal pa po ba ung 7 months pregnant here. sabi nila pag lagi daw pinapawisan ay. malapit ng manganak. . worried po ako 7 months pa tummy ko

Before hindi ako banasin o madaling pagpawisan, pero ngayong nagbubuntis ako, grabe, ang init lagi ng pakiramdam ko, 34 weeks pregnant here 😊

yes normal lang.. even me.. I'm 8 months pregnant now and kahit may A/C kami sa kwarto mainit pa din pakiramdam ko at pinapawisan palagi.

Yes mommy. ako nga pag labas pa lang ng banyo pinag papawisan na. mas mainit kasi body temperature natin lalo na pag buntis

yes ako nga todo na aircon 24/7 aircon pawisin pa din 😁 normal palaihi Lalo na Kung palainom ka w/c good iwas uti

normal dati nong buntis ako may ligo pa ako sa gabi kasi sobrang init

normal lang po yan lalo na po sa panahon ngayon sobrang init

Normal po... Laging maiinit talaga pakiramdam pag pregnant.

Normal po basta may connect ang post sa attached photo 🙄