pa advise po mga mommy

hi po mga mommies! .. wala.po.kasi ako.mapag openan ng nararamdaman ko wala na ko choice kundi iiyak yung sakit, hindi naman po masama kung magdamot ako di po ba? 😞😞 nakatira po.kasi kmi ng partner ko dito sa biyenan ko actually tong bahay na ito si partner ko gumastos. Dito din po nakatira yung kapatid ng asawa ko na may apat na baby. isang taon lang agwat ng bawat isa sa anak nila 😔😔 may tatlo pang kapatid yung partner ko,. pero wala.pa silang pamilya. Yung biyenan ko nkikilaba. Ung asawa namn ng kapatid nya PWD inshort si partner ko lang nag hahanp buhay sa dami namin dito 16 kmi sa isang bubong kasama pa namn dto ang tita lola at pinsan ng partner ko. Ako na stop mag work dahil maselan ang pag bubuntis ko .Ang hirap minsan iiyak ko nalng mag isa dahil yung para sa baby sana namin mapupunta.pa kanila .Kabwanan ko sa october pero gamit ni baby wala pa kami nabibili. Pang pangank ko wala pa kmi natatabi. halos kmi lahat tubig kuryente bgas ung kuryente at tubig minsan naiipon nlng 2months bago kami makabayd umaabot ng 4-5k lahat lahat..lahat kami ng partner ko may gastos😭😭😭 nakakaiyak lang po kasi naawa ako sa baby ko pag labas niya . gsto ko man sanang umuwi nlng sa probinsya namin kaso hindi ako pinayagan ng OB ko mag byhe byhe .. ano po ba dapat kong gawn 😔😔😔

1 Trả lời

16 kayo sa iisang bubong, naisip mo na ba kung magiging ok ang anak mo paglabas nya? Kung kaya nyo naman, bakit di kayo bumukod?

4y trước

Di mo kailangan magtiis, isipin mo comfort and safety ng anak mo. Kung makakatiis ka sa ganyang sitwasyon, pano naman yung anak mo?