Last Name

Hi mga momsh. May tanong Lang ako. Manganganak ako next yr February. Kaso Yung partner ko is mag aabroad. Aalis na siya this Dec. Gusto ko ung apelyedo ng anak ko is sa partner ko. Kaso HINDI pa kami kasal. Pero Live in kmi. Sa amin sya nakatira simula Nung namatay ung papa ko last yr. Wala na din mama ko. Bale both parents ko kinuha na ni Lord. Pwede Kaya Yun?? Yung apelyedo ng anak namin is sa partner ko kahit wala sya sa panganganak ko?? And engaged na din kmi since last yr din Salamat po sa sasagot. God bless to all ??

1 Trả lời

Kailangan daw po kasi present si daddy kasi pipirma po sya.

5y trước

Baka po kailangan lang ng special power of attorney na inaacknowledge nya yung baby.