Filing SSS Mat 1

Hi po mga mommies tanong ko lang sa mga may idea, yung record ko po sa SSS then sa Company namin nung single pa ung last name ko, then yung Ultrasound ko ang last name na gamit ko eh sa asawa ko na.ask ko lang po if iga grant ng SSS ung ultrasound ko or need ko mag pa ultrasound ulit and ung gagamitin ko last name ko nung single ako?

1 Trả lời

Dapat sis pina update mo na muna yung record mo sa sss. Ask ka sa hr niyo sis kasi sila mag lalakad nyan. Ako kasi hiningian ng marriage cert ng hr namin .

4y trước

Ang sabi kasi mag pa update dn sa SSS eh kaso d ba bawal ngaun buntis sa SSS.ang hrap pa naman i reach out ng HR namin ngayon.by the way thank you sis sa pagsagot.😊