SSS Mat Ben.

Hello mga mi, baka po meron may idea regarding sa sss mat ben concern ko. Nag apply kasi ako nung sept 2022 for mat notification nanganak ako nung netong feb 2023. So ngayon po ang question ko is need ko po ba muna mag request ng change name na gamit last name ng asawa ko. Nung nag apply kasi ako for mat notification yung maiden name ko pa gamit ko. Ngayon kasing for mat2 di ko alam kung ung married name naba dapat kasi ang isusubmit is birth cert and yung discharge form ko from hospital eh ang name ko na po kasi dun is yung married name ko, ceasarian po ako. Thank you so much po.

1 Trả lời

Hindi ko lang po sure exactly pero sa tingin ko po ay wala naman magiging problema since isusubmit nyo naman po yung birth cert ni baby, at nakalagay naman din po doon yung Maiden name nyo, hindi po ba? :) Best rin po siguro kapag punta nyo ng SSS to submit your requirements ay dalhin nyo na rin Marriage Contract nyo para makapag-change status (and name) na rin kayo para isang lakaran na lang ☺️

2y trước

Thank you mi. Kaso online na din kasi lahat pati application for mat ben.