SSS MATERNITY CLAIM

Hello mommies, ask ko lang po if magakakproblema po ba kung yung name and status ko sa SSS ay yung married name na kaso yung sunubmit na documents was yung nung single pa ako like yung IDs ko pero nagbigay din ako copy ng local marriage certificate. Employed po kasi ako ang yung company yung naglalakad ng SSS namin. Nakafile na po yung NOTIFICATION sa SSS. worried lang po ako na baka hindi maapprove ni SSS. THANK YOU

1 Trả lời

Sa case po single naman ang status ko sa SSS at hindi pa updateda ang name ko pero sa mga ipinasa kong documents ay naka married na ako at iba na surname ko, pero nag submit naman ako ng marriage certificate sa HR namin, wala naman problem kc naka file na sya sa SSS.