Seeking answers…

Hello po mga mommies! Paano po ang process sa pag apply ng MATERNITY BENEFITS? Last payment ko pa po is May 2021. Never na po ako nakapaghulog since nagresign ako sa work ko. Total contributions ko po is 37. Mga magkano po kaya ang babayaran ko incase itutuloy ko po ang paghulog this month? Thank you po.

3 Các câu trả lời

nakapag notify kanaba sa sss about your pregnancy? check mo sa online portal mo if eligible ka. or visit nearest sss office