Normal lang ba na magkalagnat ang newborn?

Hi po mga mommies normal lang na magka sinat si baby? His 1 month & 1 week po. Bababa, tataas po yung lagnat niya. Pinainom na po siya ng biyanan ko ng Tempra biogesic. But still the same thing happen. My baby is breastfeed and I don't even know how he got his sick pero sa tingin ko may pilay kasi everytime na kinakarga ko siya at nahahawakan yung likod naiyak siya ng napagkalakas. #advicepls #firstbaby #1stimemom

Normal lang ba na magkalagnat ang newborn?
27 Các câu trả lời

Baby ko din kakagaling lang 1month and 21 days sya nung ni lagnat diko alam kung bakit wala namang sipon at ubo. Pinainom namen sya ng tempra, nilagyan cool fever, pinunasan ng tubig na may suka (di po sabay sabay) pero tumaas lang ng tumaas lagnat nya tas nung nagtanong tanong ako ng dapat kong gawin (FTM ako wala akong alam e) may nasabe saken lagyan ko daw ng Sibuyas na hiniwa pa bilog yung talampakan nya ayun wala pang 1hr nawala na lagnat nya.

yung panganay ko po 7days palang sya nilagnat na agad sya breasfeed pa sya nun . salamat ako andun ang mama ko .may newborn po na pwd na painom ng tempra advise ng pedia ko .gawin nyo po lagi nyo sya itabi sa inyo kasi kaylngan nila ng init ng katawan natin at amoy natin , saka tuloy parin breasfeed . ngayon masama pakiramdam nila wag tayo aalis sa tabi nila .kasi hnhanap init at amoy natin. nanibago lang yan sa temp. ng paligiid

Wag nu po balutin ung baby kase baka mgka kombulsyon katulad ng baby ko nung 1month mahigit kakabakuna lng binalot ko kase nilagnat bigla nlng nanigas ang katawan tpos hirap huminga. pina admit ko un pala kaya nakombulsyon dahil biglang tumaas ang lagnat d makalabas sa katawan ng bata ang init kase balot na balot..

wag nyo po sya balutin. hindi po totoo yung babalutin para pawisan. kung may aircon kayo, better sa aircon nyo po ilagay si baby para stable yung temperature ng room and pati temperature nya bababa. mawawala din lagnat nya eventually.

Hanggang anong temp umaabot lagnat niya? Yung baby ko kasi nung inuwi ko kala ko nagkalagnat naka swaddle kasi siya. I informed her Pedia then sabi niya wag daw balutin at nag ooverheat ang mga baby.

pacheck up nio na momsh, hindi normal yan sa newborn. ipaEmergency nio na. kawawa naman si baby, praying na gumaling na sya

pcheck up mo na siya Mamsh. wag ka munang magrely sa pilay kase 1 month palang po siya. wag ipahilot.

monitor po ang lagnat, inform na din po ang pedia. if mataas ang temp better mapacheck na si baby

No, not normal mommy. Better na ipa check na po sa pedia kung more than 2 days ng nilalagnat.

monitor po temp and wag balutin si baby. Better check with pedia na din po pag pabalikbalik.