Normal lang ba na magkalagnat ang newborn?

Hi po mga mommies normal lang na magka sinat si baby? His 1 month & 1 week po. Bababa, tataas po yung lagnat niya. Pinainom na po siya ng biyanan ko ng Tempra biogesic. But still the same thing happen. My baby is breastfeed and I don't even know how he got his sick pero sa tingin ko may pilay kasi everytime na kinakarga ko siya at nahahawakan yung likod naiyak siya ng napagkalakas. #advicepls #firstbaby #1stimemom

Normal lang ba na magkalagnat ang newborn?
27 Các câu trả lời

monitor po temp and wag balutin si baby. Better check with pedia na din po pag pabalikbalik.