Paano mapadede ng formula si baby?

Hello po mga mommies like me, gusto ko lang po sana humingi ng advice paano mapapa tigil sa pag breastfeed sakin si bunso mag 3 na kasi sya sa september eh, ung pinaka safe po sana maraming salamat po sa mga makapansin..

1 Trả lời

As in 3yo po? At that age more on comfort feeding na lng naman sya. Try nyo na lng po magsearch ng tips on how to wean ☺️ "Gentle weaning" po is recommended para hindi naman biglaan kay baby ang pagstop. It's basically "don't refuse, don't offer", at unti-unti bawasan ang feeding session ni baby with the help of distractions from other household members kapag naghanap ng dede.