Relactate

Please mga mommies help naman po or any advice pano po mag relactate? Mag 3months palang po baby ko sa september 30 from formula milk gusto kona po sana switch sa breastmilk please po any advice? Posible pa po kaya na makapag breastfeed padin po ako? Tips din po para lumakas breastmilk. Maraming salamat po.

2 Các câu trả lời

ipa latch mo si baby mommy tapos drink plenty of water. eat lots of veggies. try mo din mommy natalac capsule twice daily.