Not pregnant

Ask ko lang po kung pwede na ba ako mag parebond? 2mos pa lang po baby girl ko at pure breastfeed po ako. Maaapektuhan po ba si baby pag dumede sya sakin? Sana may makapansin. TIA. #1stimemom

3 Các câu trả lời

Kung pure breastfed ka then madalas mo hawak si Baby, maamoy nya yung chemical or yung tapang ng rebond kasi lalo dba may ilang days din muna na di maliligo, so ayun ang harmful kay Baby.

not advisable. prone kapa sa pag kabinat sis kase nabbanat ung hair kapag nirrebond. baka mag ka hairfall ka pa or mag ka binat.

6 months up pa mamsh.. konting hintay pa