Motorcycle

Hello po mga mommies I'm 19weeks pregnant and ngmomotor po Ako delikado po ba tlaga Kay baby my mga matatanda po Kase nagssabi sakin na pwede daw ma ngongu anak ko Kase tagtag...dko rn po Minsan mpigilan Kase Ako lang po inaasahan sa Bahay pag inuutasan sa malayo pero alalay naman po Ako sa pag drive...

3 Các câu trả lời

ang ngungo namamana yan or kaya po kulang sa folic acid sa first trimester ok lmg po vasta stop na kung malaki na iwas tagtag

2t trước

thank you po sa advice 😊 God bless po