Indian Sit

Hello mamii!! Please enlighten me naman kung okay lang ba na naka pa Indian Sit? Sabi kase ng kabit bahay namen bawal kase makukunan daw po. I’m 16weeks preggy na po please help me naman kase nangangawit nako pag di naka indian sit. Thank you mami!! #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Wag makinig sa mga sabi sabi ng kapitbahay. Ano naman scientific basis ng makukunan pag nag indian sit? Ano yun mahuhulog yung bata bigla? 😂 if worried ka talaga ask a doctor, wag sa mga kapitbahay.