15weeks pregnant

Hello po mga mommies. Im 15weeks pregnant. Bali may nagsabi po kasi sakin na kaibigan ko na kapag daw po natutulog at nakaharap sa right side. Nahihirapan daw po huminga si baby, dapat daw po sa left side lang daw nakaharap. Totoo po kaya to? Hehehe nakaramdam kasi ako ng pag sakit na ng braso ko sa left side hahaha. Salamat po sa sasagot. Godbless ?

6 Các câu trả lời

mas ok daw talaga left side matulog, para hindi maipit yung bituka mo, struggle ko sya ngayon 7 months na tyan ko lagi ako rightside, lagi sumasakit sikmura ko, kasi nag compress na yung bituka ko at the same time mas mataas ang tyan pag sa rightside kaya na iipit sya.

Mommy sa panganay ko wala akong idea talaga sa proper position na yn sa pagtulog😂 kaya kng saan ako komportable dun dn ako. Ok naman akong nanganak. Healthy naman and 6yrs old n ngayon😁

5y trước

😅

Sabi ng ob ko kung san ka komportable pero kpag malaki na ang tyan left side kna lagi.

yes mawawalan ng oxygen c baby kapg plagi k nsa right side

Sa left side usually recommended ng mga OB sis :)

yan po