left side

Tanong lang mga mommies, totoo po bang sa left side dapat nakaharap tuwing matutulog pg preggy? At bakit po? Salamat sa sasagot. First time mom here #teamJuly

1 Trả lời

Advisable na sa left side kasi para daw sa magandang bloodflow. Parang pag right side may narerestrict na something. Pede din naman patihaya. Si misis nung buntis kapag nag right side nagwawala yung baby sa loob. Hahaha. Kaya no choice sya. Either left or patihaya.