CS mommies

Hello po mga mommies gusto ko lang po itanong kung may same case din po sakin dito na nagsugat yung tinahian bandang puson tas may nana na nalabas, 1 month and 1 week palang ako na cs mga mommy, kagabi napnsin ko pagtanggal ko ng bulak na may betadine kase binabad ko sya mga ilang oras pagtanggal ko po kagabi sumama pa pati yubg sinulid, ano po ba dapat kong gawin mga mommy? pahelp naman po, nagwoworry na po ako 😔🙏 TIA. ps: sorry sa picture, pasintabi lang pi.

CS mommies
2 Các câu trả lời

Pa check mo sa OB mo Mommy. Pero nung ako nag ka ganyan, piniga piga ng OB ko yung tahi ko. Dapat daw kasi ganon mo sya linisin. Pipigain mo to see if may infection na. Sa case mo Mommy na infect na yan so better consult your OB na po.

4y trước

Nasa pag lilinis din kasi yan, Mommy. Linisin mo maigi kahit nakaka takot hehe.

pa check mo sa ob mo mommy..kc nung after ko ma cs un ung bilin skin ng ob ko kapag my dugo o nana hindi dw ok un