nagsusugat na tahi

Good day Poh mga mommy...ask ko lng Poh Kasi 1 1/2 month n po Ako after ma cs...normal lng po b na nagsusugat Yung tahi Ng c's...nilinis ko po Kasi kanina Ng Betadine at pagtanggal ko po Ng gasa dumudugo n po Yung sugat...need your advise...tia

2 Các câu trả lời

Cs din ako pero di mmn nag sugat baka nakain ka ng malansa kaya..nagkakaganyan paitingann mo ulit yan sa ob mo sis..delikado yan

CS din po ako. Pero di nman nag kasugat momsh. Keep it dry & clean po. Or visit your OB po.