Normal at 1 month?

Sa mga cs mommy, normal lang po ba may sinulid pa. 1 month na po today tuyo na po sya pero nagbinder pa rin ako. Kelan kaya malulusaw ang sinulid.? TIA#1stimemom #advicepls #theasianparentph

Normal at 1 month?
2 Các câu trả lời

mwawala din po yn..gamot lng ng betadine lagi..ako nong cnavi ng Dr.na 15 days pwd na maligo at basain..ginawa ko pa din 20 days bago naligo..at di ko tinanggal gasa..tinakpan ko pa ng plastic,😁,nadala ako sa pngalawa ko noon na,pinasukan ng tubig,piniga ni Doc ,sakit..😜

saken din po dipa tanggal yung sa taas 1month and 9 days napo tahi ko pero yung buhol sa baba tanggal na yung saken