first time

hello po mga mommies. . first time ko po magbuntis, im on my 10th week, dahil po sa lockdown knina lng po ako nkpagpacheck, my bleeding daw po sa loob kya binigyan po ako pampakapit at bedrest daw muna, cno po dto nkaexperience ng ganun at kmusta na po kau ngaun?

first time
42 Các câu trả lời

Ganyan din findings ng OB sakin nung 1st checkup ko when I was 6 or 8 weeks preggy. Niresetahan ako pampakapit (Duphaston) and bed rest for 2 weeks. 😊 I'm now on my 6th month, basta sunod ka lang momsh kung ano ang advice sayo ng OB mo. Wag pastress, bawal magbuhat lalo ng mabibigat at bawal mapagod 😉