first time

hello po mga mommies. . first time ko po magbuntis, im on my 10th week, dahil po sa lockdown knina lng po ako nkpagpacheck, my bleeding daw po sa loob kya binigyan po ako pampakapit at bedrest daw muna, cno po dto nkaexperience ng ganun at kmusta na po kau ngaun?

first time
42 Các câu trả lời

ganyan din po sakin nung 11weeks.. inum lang ng nireseta ni ob and rest. hindi na ulit ako nakabalik kay doc after dapat march 30 balik ko kaso hindi na ko nakabalik dahil sa lock down hanggang ngaun 20 weeks na si baby.. hopefully soon makapagpa follow up check up na.

Same nung 7 weeks pa lng si baby. Complete bed rest lang tlga. Ako nun tatayo lng kung mg CR. Iwasan muna mg do with hubby. And bawal ma stress. Take the meds religiously. Naging ok naman lahat after 2 weeks of medication and bed rest. I'm on my 23rd week now.

Me po. 7 weeks ako nun may subchorionic hemorrage. Pinabedrest ako 1month at duphaston 3x daily. Kakapanganak ko lng nung march, normal delivery. Galing ako sa dalawang miscarriage before kaya thankful ako na may baby na tlaga ako ngayon. Just pray mommy

6 weeks ako pregnant nun nung magka subchorionic hemorrhage. 1 month bed rest and meds. Tapos may polyp pa pala ako na 2cm kaya everyday may bleeding. Nawala yung bleeding nung 3 months na. Now 25 weeks pregnant na ako, okay naman na. Basta rest lang at meds.

4y trước

3months po kayo nagbleed?

Ako momsh may bleeding dn sa loob.. pero inadvice ng dra na 1 week bedrest then 2 kinds ng pamapakapit isang oral at isang iniintake..Total bedrest momsh and follow dr advice.. I already gave birth at 3 month old na din sya ngaun and very healthy

same tau sis.. nung 1st tri q din nag bleeding sa loob.. 2 beses p ko naconfine nun.. pero spot spot lng lumalabas skin.. bedrest at inumin lng tlg mga gmot..tas pray.. 30weeks n ako ngaun.. awa nmn ng diyos ok n . nkakakilos n ng ayos

🙋‍♀️ 1 to 2 months po nagbebleed ako sa loob nagtake po ko pampakapit at bedrest , naging oky nmn po pagtapos nun , ngayon po 8months nko ilang weeks nlng lalabas na si baby 🥰🥰

Meron din ako nyan, basta wag kalimutan ung mga gamot, tapos bedrest of possible. If hindi.magawa, dahan2 lang sa paggalaw. Everything will.be alright po. Pray always and talk to your baby.

Ako ngbleeding dn aq at cnv ng ob q n nkunan n aq pro bngyn p rn nia aq pngpkpit thanks God im 3months pregnant 🙏🙏🙏bedrest pyo ng ob and gamot n folic at pngpkpit...

Okay naman po mamsh. Nag kaganyan din po ako then pinainom lang ng pampakapit. Basta rest well and pag pray lagi si baby. Healthy naman si baby ko, kapapanganak ko lang nung May 2 :)