DUE DATE

Hello po mga mommies due date ko po today pero puro paninigas lang and masakit singit ko Mababa na po ba

DUE DATE
2 Các câu trả lời

Yes po mababa na po siya. Kung ang interval niya ay 3-5 mins yung pagsakit po active labor nq po siya. Tawag na po kayo agad sa OB niyo po. Have a safe delivery po.

Yes po mommy. Mababa na. 😊 Monitor nyo lang po yung contractions, once na may 5 intervals na lang go to the hospital. Praying for your safe delivery. 😊