39week and 1 day

Guys mababa n po ba tiyan ko 39weeks and 1 day n po sya puro paninigas ng tiyan at minsan masakit n puson plng ung nararamdaman ko sana lumabas n si baby january 14 due date ko. #firstbaby #1stimemom

39week and 1 day
8 Các câu trả lời

yes sis mababa na. lakad2 kalang sis squat and kain ka pinya or papaya. try nyo rin mag do ni hubby nakakatulong mag dilate sa cervix.. kausapin mo palagi si baby and Pray sis hindi nta tayo pababayaan

jan 14 din due date ko mommy 2cm stock parin akoa🥺 pa induce labor nlng ako bukas para safe kami ni baby🙏 sana makaraos na ako💛💛.. ikaw ba mommy nanganak kana po ba o hindi parin ?

3y trước

buti ka pa mamsh 2cm. ang sakit na pero 1cm padin. dami ko na iniinsert primrose oil at may oral na din. hayyyyyy

manga mommy dpa ako nanganak now pero ung second ultrasound ko due date kuna nalagay doon is january 20 na ung una 14 kaya nalilito na ako kung alin susundin ko na due date☹️

3y trước

39 weeks 4 days panay paninigas ng tiyan at sakit ng puson ko. wala pang leak. ano kaya dapat natin gawin worry narin ako

mommy, nanganak kana ba????? same tayo edd kaso di pa ako nanganak. huhu 1cm palang

3y trước

mommy ako 39 weeks 3 days diparin ako manganganak panay paninigas at sakit lang ng puson. ano kaya dapat kong gawin

congrats mga mamshie ☺ staysafe

Have a safe delivery momsh! ❤️❤️❤️

kmzta momsh? nanganak kana poh ba??

sis musta na naganak knaba