I need advice.

Hello po mga mommies. Diko na kasi alam gagawin ko. Gusto na bumukod ni hubby. Ldr kami, kami ni baby currently nakatira sa parents ko. Si hubby nasa parents din niya. Gusto niya na bumukod, gusto ko rin naman kaso sobrang mahal ng parents ko yung baby ko. Naawa ako kapag nilayo ko sakanila si baby. Sa pangasinan kami, sa pampanga si hubby at dun din sana kami magbubukod. What to do ?

11 Các câu trả lời

Hubby muna dba meaning may right xa na ibukod kau ni baby. Kasi kasal kana at may sariling pamilya na.