Hello mommies, saan po murang manganak ngayon?

Hello mommies, I am currently in my second trimester. Nakatira po ako with my parents sa Caloocan (wala kaming sariling bahay ni hubby). Taga pampanga po si hubby at tumira din kami dun ng almost 3 years kasama ang first born namin na turning 2 this year. Walang maayos na work ang asawa ko kaya ako halos sumasagot ng mga needs namin magina. Honestly, ayoko po sana bumalik sa pampanga. May mairerecommend po ba kayo? CS po pala ako sa panganay ko. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

hindi po ko taga caloocan, kaya wala ako masuggest na specific hospital. pero bsta public hospital at may philhealth kayo maliit lang ibabayad niyo dyan kung CS

3y trước

Thank you mommy 😊