pasagot nman po mga mommy

.,hello po mga mommies ask ko lng po.,last wik po ng pt aq..2lines Kaso malabo po yun isa., Halos araw.araw po aqng sinisikmura sa umga..biglang nahihilo'sobrang ng Dede ko di mgnda yun pkiramdam ko.,ngayun lng ulet nangyari sken yun., Then now..parang bigla aqng nagkaron.,pero di po marami parang patak Lang .anu po Kaya yun mens po ba?.,

1 Trả lời

Kahit malabo pa ung isa positive un. Baka spotting yan. Marami ba? Anong kulay ng dugo? Kailan huling period mo bago yang spotting?