hello po mga sis

Hi mga sis,.'anu po kaya itong nararamdam ko.,lately kasi hndi magnda yung pkiramdam ko.sinisikmura sa umga.biglang nahihilo., halos 2months di nkauwi c mister ko dahil sa lockdown.,umuwi sya june 6 hanggang 8 andto sya...'nagkaron ako ng mens june 10., 'tas june 19 to 21 umuwi ulet sya..tas lastweek itry pt kasi hndi nga magnda yun pkiramdam ko.,ang result 2lines pero malabo yun isa.,' and then kahapon,.pag ihi ko my brown mens sa panty ko'.hnggang ngayun meron,. Yun akala ko magbaby na aq ulet.,yun totoo sobra aqng nalungkot.halos 1year nrin kmeng nag ttry mgkababy ulet,.'nag pa check up nrin aq sa ob wala nman sya nakitang problema pra hndi aq mabuntis ulet.,alam nyo yun pkiramdam na umasa aq.,naiiyak nlng aq ng lihim.kasi hndi ko nman na ikwento sa iba..'yun mens ko hndi katulad ng nagdaan ko mga mens.kasi ito parang patak.patak lang.'and hnggang ngayun di mgnda yun pkiramdam ko..at nahihilo ako, anu po kaya ito?

2 Các câu trả lời

Pacheck ka sis, masyado pa maaga para ma detect pregnancy mo, pero it's positive, baka maselan ka

Try using a pregnancy test.