my chance po ba na buntis ako

Hello po mga sis ask ko lng po my chance po ako..2months and half di nkauwi c mister dahil sa lockdown..june 6/8 andto po sya then nagkaron aq ng mens june 10.. Umuwi ulet sya june 19/21..lately po kasi hndi magnda yun pkiramdam ko halos araw.araw po aqng sinisikmura sa umga tas'my time na nahihilo aq bigla,.ngayun ko lng po naransan ulet yun,.'my chance ba na buntis aq.,'Salamat po..sobra exctd po ako.. PT ko po.this morning..2lines pero sobrang labo po nung isa..salamat po

my chance po ba na buntis ako
1 Trả lời

hi mommy, kailan po ba ikaw dapat magkakaroon?

4y trước

Mommy july 10..kasi june 10 last mens ko..regular nman ako montly month..