about poop

Hello po mga mommies. Ask ko lng po.. normal lng po ba na bumubula popo ni baby.. 18 days old po breastfeed.. bakit po kaya ganito poop nya..? Dahil po kaya sa init or ano po sa tingin nyo? Kung sa nakain ko naman po maingat naman po ako d aq kumakain ng mga bawal.. gagamutin po ba pag ganto poop ni baby? Ano po kaya pwede igamot? Thanks po.

1 Trả lời

Panungbumubula sis.. Ang bata pa ni baby mo para sa gamutan.. Sna ng provide ka ng pics.. Kung wla namang parang laway at dugo.. No need to worry

4y trước

Ok naman na po sis.. salamat. Buti po ngayon okey na po .