ask

hi po mga mommies ask ko lng ilang buwan si baby nyo ng dumadapa na sya

36 Các câu trả lời

Yung tummy time mommy you can start it already kahit 1 month plg c baby pra ma exercise nya yung ulo, shoulders and arms. Tgen maganda din yun for releasing the gas inside the stomach. Mga 3months c baby ko nung dumadapa na sya na lang mag isa.

Yung kusa po sya na dumadapa is 3 months pero di nya pa mai-angat yung ulo nya, 4 months sya nung nakaya na nya yung ulo nya 😆

4 months din si baby nung dumapa siya, at kayang kaya na niya ulo at katawan niya, mga 15mins yung tagal na kaya niya. 😊😅

2mos.pinadapa na namin at kaya na nya ang ulo nya as long as kaya na nya ulo nya pwd nui na ipadapa pra msanay sa tummy time

2 months Pinadapa Ko na Si baby Kaya nGaun Nasanay na siYang Natutulog Na nakasama Sa tummy kO

Iba iba yan momsh. Hindi parepareho ang development ng babies. 😀 si baby namin, around 3months.

yung baby ko 3 weeks palang dumadapa na, nagulat nga kami lahat. last friday lang po yan 😂😅

5y trước

Laki ng 3 wks ah parang 4mos na ata yang bb mo

yung baby ko 1month pa lang po dumadapa na.. pero sa pagkakaalam ko po 3 or 4months po

6 months momsh mataba kasi siya kaya hindi pa nya kayang dumapa noon.

4 months yung sya na lang talaga yung dadapa.