mommies asking

hi mga mommies ask ko lang ilang buwan nag simula lumikot si baby sa tummy nyo? thank u

68 Các câu trả lời

At 18 weeks, I felt the baby na. I'm currently 21 weeks at super na syang makulit. I call my baby Ninja kc feeling ko na tumbling sya sa loob ng tummy hehe

4months po once ko lang sya naramdaman, then pagdating 5mos ayan na napapadalas na sya..6mos everyday na malikot na =)

sakin po ngayon 4months n sya s tummy ko ang likot na po, minsan p nga ngugulat ako ang lakas ng galaw nya.😊

Starting 4 months naramdaman ko na si baby. After nun until now na 8 months na ko everyday ko sya nararamdaman 😊

4months pumipitik na sakin, and now 5months madalas na yung pag galaw nya minsan bumubukol pa sya samay gilid 😊

12 weeks sa akin. second baby.. pero hindi xa masyadong masakit para lang may hangin tumatakbo sa tyan ko hehe

Nung mag 4mos na si baby nagukat nga ako ksi prang sobrang aga nmn ata bat ang likot nya na agd.

4months mai mga movement kana maramdaman at lalo lumalakas movement hanggang sa manganak ka po

sa 4months Palang Ni baby ramdam kO na paggalaw niya likot niYa nOng nasa tummy kO pa siya ..