kumukulong puson

Hello po mga mommies. Ask ko lang po,normal lang po ba yung parang kumukulo-kulo yung puson habang buntis,.pangalawang baby ko na to,di ko na maalala kung naramdaman ko ba to sa panganay ko noon,8years ago na kase bago nasundan. Salamat sa makakasagot.?

1 Trả lời

Momsh nag spotting kapa? Ilan weeks kana sa tancha m? 6weeks ako spotting dn wala naman masakit. Wala dn blood cloth. Nag pt 2 and TVS kaso wala pa makita sa ultrasound. Pina stop kc pampakapakit nag woworry ako

3y trước

hello po. any update po kung ano pong nangyari? same feeling po kasi ako now. nagkabrown discharge po ako, 4 days na po ata then now para kumukulo yung puson ko.