Bakit tumutunog ang tiyan kahit busog?

normal lng ba na kumukulo yung tiyan ng buntis

56 Các câu trả lời

𝓫𝓴𝓽 𝓹𝓸 𝓰𝓪𝓷𝓾𝓷 𝓷𝓪𝓰 𝓹𝓽 𝓹𝓸 𝓪𝓴𝓸 𝓴𝓪𝓷𝓲𝓷𝓪𝓷𝓰 3 𝓴𝓼𝓲 𝓷𝓪 𝓹𝓪 𝓲𝓱𝓲 𝓹𝓸 𝓪𝓴𝓸 𝓷𝓮𝓰𝓪𝓽𝓲𝓿𝓮 𝓹𝓸 𝓪𝓷𝓰 𝓵𝓾𝓶𝓪𝓫𝓪𝓼 𝓪𝓷𝓰 𝓵𝓪𝓼𝓽 𝓹𝓮𝓻𝓲𝓸𝓭 𝓴𝓸 𝓹𝓸 𝓪𝔂 𝓭𝓮𝓬𝓮𝓶𝓫𝓮𝓻 16 2020 𝓱𝓪𝓷𝓰𝓰𝓪𝓷𝓰 𝓷𝓰𝓪𝔂𝓸𝓷 𝓹𝓸 𝔀𝓵𝓪 𝓹𝓪 𝓭𝓲𝓷 𝓪𝓴𝓸𝓷𝓰 𝓹𝓮𝓻𝓲𝓸𝓭 𝓫𝓾𝓷𝓽𝓲𝓼 𝓹𝓸 𝓫𝓪 𝓪𝓴𝓸

2y trước

2years ago na po yang tanong niya. basa basa din kasi para d kayo magcomment ng kung ano2

Normal lang naman yan mommy pero kung may halong sakit, dapat magconsulta sa OB niyo. Parang kabag lang po yan sa tiyan at sinasabi lang na kelangan mo kumain. Nanyayari yan kahit busog ka, basta buntis. Nagiiba na kasi ang katawan mo ngayon kaya ayan, nagaadjust din mga bituka mo pati ang appetite mo.

Hi mommy! Ok lang ang pagkulo huwag lang masakit. Ibig sabihin niyan ay kelangan pa ng katawan mo ng pagkain hehe! Remember lang mommy na health na mga pagkain ang kelangan ninyo ni baby ngayon ok? May mga recipes kami sa TAP App kung naghahanap kayo: https://community.theasianparent.com/recipes/cuisine/vegetarian/3?lng=en

HI mommy. Yes po normal po ang pagkulo ng tiyan pagbuntis. Baka po gutom lang kayo? HIndi naman po masakit? Usually po senyales yan na kailangan niyo kumain. Kahit konti lang para kay baby hehe! Ito po basahin niyo dito sa WedMD: https://www.webmd.com/a-to-z-guides/features/why-does-my-stomach-growl#1

HI mommy. Yes po normal po ang pagkulo ng tiyan pagbuntis. Baka po gutom lang kayo? HIndi naman po masakit? Usually po senyales yan na kailangan niyo kumain. Kahit konti lang para kay baby hehe! Ito po basahin niyo dito: https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-acid-reflux-sa-buntis

Wala naman pong sakit na kasama mommy? Kung meron kasi kelangan mo ng kumonsulta sa doktor, sa OB ninyo. Kung wala, gutom lang yan! Kapag buntis kasi kelangan talaga dumami ang kain (healthy ha!) para sa sarili at kay baby. Don't worry mommy!