First time mommy

Hi po ask kolang kung normal lang yung kumukulo tyan kahit kakatapos lang kumain 3months preggy napo ako yung kulo po wala naman tunog pero nararamdaman ko parang may umaano sa tyan ko si baby po ba yun?#firstbaby

1 Trả lời

ganyan po ako ngayon kahit kakatapos lang kumain parang gutom n naman at ilang minuto magsusuka rin naman

4y trước

kanina kumain nako umaga at hapunan tas uminom ako gatas ngayon ngayon lang kumain uli ako pero kanina kopa talaga nararamdaman yung parang may kulo kulo sa tyan ko parang sobrang likot di naman sya tumutunog parang umiikot yung kulo sa tyan ko