Labor or not?

Hello po mga mommies ask ko lang po nasa 37-38 weeks na po ako 2 days ping nanigas ang tyan ko and medyo sumakit yung left side ng pwet ko? Sign po ba yun na nag lalabor ako? Pero sa ngayon po hnd pa ako nalalabasn ng dugo or panubigan. Ano po bang dapat na gawin? Thank you. Or paano po ba malalaman na nag lalabor na po tlaga? Kasi iba iba po ang nababasa ko. Sa experience nyo po?

1 Trả lời

tulad ng nababasa mo, iba iba nga. usually parang dysmenorrhea na pasakit ng pasakit at regular intervals like 5-7mins.