Where to give birth?

Hello po mga mommies, ask ko lang po kung saan po magandang manganak. First time mommy po ako. 26 weeks and 2 days. Monthly check ups ko po sa center po dto samin. Ngayon po madami nagtatanong sakin san ako manganganak, di po ako sure sa magiging sagot ko kasi di ko po alam kung ano yung mga process or mga kailangan gawin kung sa ospital or sa lying in ako manganganak. Kung sa ospital po ba ko manganganak ano po ba mga process na kailangan? Or kung sa lying in naman po, ano din po need na gawin?

22 Các câu trả lời

dpt ngayon pa lang maghanap ka na.d lahat na ngayon tumatanggap sa lying in. limited na dn mga refer refer na lng kc mdmi dn sa mga midwife ngayon nagkaka covid. tska iready mo na ung swab or rapid test mo bago ka manganak kc qng hndi isasama ka sa + sa covid.un sbi ng midwife ko .dpt sa hospital dn aq ang kaso hospital dw ngayon for normal is 100k . kaya ko naman ang kaso nttkot aq dhl bka pti baby ko mahawaan. kya nagtry aq sa lying in buti my tumanggap sakin dhl nirefer ako ng friend ko sa pinsan nya na may sariling lying in.tska un panganganakan q qng ma emergency cs ako malapit lng sa accredited nlang ospital at me sskyan cla kya d aq magwoworry.pero push ko pa dn ma normal ako mhrap sa ospital kc halos lahat me covid patients na

For me personally, mas okay ang hospital lalo sa ganitong time tapos 1st baby pa. Kahapon lang yung isa kong friend, sa lying-in lang dapat balak manganak tapos nagkaroon ng complication so need itakbo sa hospital. Naka 7 na hospitals sila bago matanggap kasi hindi basta basta tumatanggap ngayon ang mga hospitals. Wala pang balita kung ano nangyari sa baby niya. Di po sa nananakot pero I think mas safe sa hospital. Hanap ka lang ng hindi tumatanggap ng covid patient. Yung hospital po na pagaanakan ko di sila tumatanggap covid patients so still, safe parin. Just my two cents lang mumsh.

much better po kung sa hosp. ka manganganak lalo na pag 1st baby kasi pag sa hosp. po kahit papano complete sila sa mga needs mo sa panganganak and if sa lying in nman po madami nag sasabi na bawal ndaw po manganak sa lying in pag 1st baby.. Usually dn po need mo muna magkarecord sa kanila if hosp. or lying in and monthly checkups para mamonitor ka nila and baby mo po..

it depends sayu mumsh! kung san mo feeling na safe ka. kung sa public hospital kailangan may record ka saknila kso msyadong risky pag hospital ngayun dhil nga sa pandemic. kapag lying in naman like me ftm ako pero mas pinili ko sa lying in kse puro pregnant woman lng yung andun tyaka may lying in dn na may obgyne. so it depend syu

4y trước

magkano po ang bayad sa lying in

FTM dn ako. May 3 lying in dito samin walking distance halos pero Mas prefer ko hospital, why? Ano man mangyari andun ka na at kumpleto. Wag ka na magtake ng risk sa lying in kung afford mo naman mag hospital. Remember mommy buhay nyo ni baby nakasalalay at hndi lahat ng nanganganak parepareho lalo't first time mom ka.

4y trước

lying in f hndi ka high risk and if high risk na hndi ka dn tatanggapin sa lying in dpat may records ka dn sa ospital incase need mong e refer ganyan nglangyari sa panganay OK lahat sa prenatal normal vital signs pero dt day na manganak na ako bglang taas ng BP ko 180/110 kaya di pwede ako sa lying in at sinabihan na ako ng lying in na punta ospital good thing during pregnancy/pre natal madami akong pinupuntahan for check up may lying In may private ospital at may public ospital kaya tinanggap ako agad since mau record ako sa knina na ng papa prenatl

ako po sa Lying in. due ako this February. maliban sa expensive mag ospital, (kasi puro private hospitals nakapalibot samen) eh risky nga din. mahirap na lalot nag level up ang virus. sa Birthing center ako wherein OB ko ang mag papa anak saken. 1st time ko din.

sa hospital po mommy need mo mg karoon ng sarili mong ob pra sya n mgpapaanak syo, in short need mo mg pacheck up pra mg karecord k s knla. lalo n po s panahon ngyon di kgd ntanggap ng mga pasyente dhl s covid. mas ok po my srili kang doc

Since first baby po better if sa hospital. Hindi po kasi lahat ng lying in tumatanggap ng panganganak ng first baby, dapat po kasi ob ang magpapaanak kapag sa lying in ka. Ska mas complete po sa hospital at sure na may ob na magaattend sayo.

Ang alam ko po pag sa lying in ka po nanganak. Need mo lang mag karoon ng record sa kanila. Lying in din po kc ako nanganak FTM din po ako. Pag sa ospital naman po alam ko kailangan mo munang mag pa swab test or rapid test bago ka nila tanggapin.

4y trước

Wala namang ganyan sa hospital na pinagpa check upan ko. Basta fill up lang ng form then temperature check at make sure pa schedule ahead of time para walang kasabay sa hospital

update :) sa hospital po ako nanganak but napaaga due to nagpositive ako sa covid. pero okay na kami ngayon ni baby. mag 3 months na sya sa 10 :) thank you mommies sa mga advice hehe