Where to give birth?

Hello po mga mommies, ask ko lang po kung saan po magandang manganak. First time mommy po ako. 26 weeks and 2 days. Monthly check ups ko po sa center po dto samin. Ngayon po madami nagtatanong sakin san ako manganganak, di po ako sure sa magiging sagot ko kasi di ko po alam kung ano yung mga process or mga kailangan gawin kung sa ospital or sa lying in ako manganganak. Kung sa ospital po ba ko manganganak ano po ba mga process na kailangan? Or kung sa lying in naman po, ano din po need na gawin?

22 Các câu trả lời

sa panahon ngayon mas safe sa lying in or hospital lying in kasi kung sa mga public or government hospital madami po may covid plus mataas po ang rate ngayon pandemic sa mga hospitals.

Ako po sa lying in aq nanganak 1st baby ko po 6500 po bayad ko kasama na po dun ang philhealth ko.. Pero depende pa din sayo kung san mo gustong manganak..

4y trước

tags saan Ka po? ang Baba Ng Binayaran mo

Kung hospital ka much better kung makapagpa sched ka ng check up sa isa sa mga ob nila para di ka mahirapan ma admit pag manganganak ka na

Pwede po lying in.. As long as may OB po. And mas better mas malapit lamg sa Area mo.

Di po yta pwede sa lying in kpg nanganganay ka,... Not sure po😅

lying in is da best😍 asikasong asikaso ka nila....

sa ngayon ganito po ang sitwasyon mas OK sa lying in

it depends po iba iba kse pricing rate ng lying in

Sa lying in momsh, kase aasikasuhin ka

sabi for ftm mas ok kung sa hospital