Pregnancy

Hi po mga mommies, ask ko lang po kung normal lang ba na magkaroon ng mga butol sa tiyan at dibdib na parang pimples like this

Pregnancy
15 Các câu trả lời

Ganyan na ganyan yung sakin pero nawala rin dahil sa sabon na gamit ko. Pag ka 1 week natuyo na sya tapos nawala na 😍

Same here momsh, normal lang po yan gawa ng ang init ng panahon parang bungang araw sya. Sakin kasi hinayaan ko lang.

Nagkaron aq nyan pero ndi sa tyan sa kamay at paa sinabon q Lang Ng sulfur soap ilang araw nawala din

Normal lang po ganyan din po ako nung buntis, pero ngayon after ko manganak nawawala din po.

Nagkaroon ako ng ganyan nung 8 months tummy ko. vCO lang po ginamot ko, nawala na sya

Dami ko ganyan now sis, as in.. part daw ng pregnancy kaya hinahayaan ko lang

Opo sis. Ganyan po tlg dhil sa pagbabago ng mga hormones sa body ntn

My ganyan po ako sa legs, bka po dala ng pagbubuntis yan sis

Ganyan din ako. Mejo maitim pa nga yung sakin noon eh😊

Normal lang po yan mamsh kasi may gnyan din ako hahaha